Luật sư tư vấn ly hôn nhanh Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư ADB SAIGON là công ty luật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn ly hôn nhanh. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống Văn phòng giao dịch, chi nhánh hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình tại Long An, Tiền Giang, Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam. Đồng thời chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng trên toàn quốc với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm, tôn trọng khách hàng và hiểu khách hàng để mang lại giá trị tốt nhất”.

Các dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn nhanh Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư ADB SAIGON là một trong những công ty tư vấn ly hôn nhanh hàng đầu tại Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như:

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh Hồ Chí MinhNhững lưu ý đối với thủ tục ly hôn tại Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh

Toà án nào có thẩm quyền giải quyết 

Toà án có thẩm quyền giải quyết ly hôn đó là Tòa án nhân dân cấp huyện nơi cư trú của một trong hai bên vợ chồng (cụ thể là nơi người bị yêu cầu ly hôn đơn phương cư trú hoặc làm việc). Đối với những vụ án ly hôn có đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài thì thẩm quyền giải quyết thuộc về Tòa án nhân dân cấp tỉnh.

Xem thêm: https://adbsaigon.com/tu-van-nop-don-ly-hon-o-dau/

Lý do, căn cứ yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn

Các lý do được đưa ra phải hợp lý và đưa đến kết quả là cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. Các tài liệu, chứng cứ phải phù hợp, chứng minh cho lý do đưa ra là có căn cứ, có cơ sở để Tòa án xem xét.

Thỏa thuận về con cái

Quyền nuôi con và cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn như thế nào? Nguyện vọng của các con thế nào? Vợ hoặc chồng có đủ thu nhập để nuôi các con không? Mức tiền cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn là bao nhiêu, được thanh toán như thế nào? Việc ngoại tình, hay thu nhập bấp bênh, không có chỗ ở ổn định sẽ là những lý do ảnh hưởng lớn đến nguyện vọng được nuôi con sau khi ly hôn của bạn.

Thỏa thuận về tài sản, nợ chung

Giải quyết các vấn đề liên quan tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn? Chứng minh tài sản riêng trước hoặc trong thời kỳ hôn nhân như thế nào? Công sức vun đắp, chăm sóc cho gia đình được tính toán như thế nào? Có bao nhiêu khoản nợ phải trả và ai là người có nghĩa vụ phải trả?

Các vấn đề liên quan đến tài sản cần được thỏa thuận một cách rõ ràng nhất có thể, để tránh tranh cãi sau này, cũng như để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho tài sản.

Chi phí, án phí 

Án phí của việc ly hôn là 300.000 đồng một hồ sơ nếu không có tranh chấp tài sản. Nếu vụ án ly hôn có giá ngạch thì căn cứ vào giá trị của tài sản được phân chia, án phí ly hôn sẽ từ 300.000 đồng trở lên.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư ADB SAIGON luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý miễn phí (qua điện thoại 0907520537tư vấn trực tiếp, qua zalofanpage…) về tất cả các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng như: Quyền nuôi con và cấp dưỡng, chia tài sản, chia nợ khi ly hôn….

Với đội ngũ nhân sự mạnh, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn miễn phí để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn ly hôn nhanh tại nhiều quận huyện tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và khắp các tỉnh thành phía Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *