Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề pháp lý và cần sự trợ giúp tư vấn luật doanh nghiệp của các luật sư giỏi, uy tín tại địa phương của mình?

Dưới đây, Luật sư ADB SAIGON sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Qua đó giúp cho doanh nghiệp có sự ổn định trong kinh doanh, tránh được những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong tương lai.

Tại sao cần luật sư tư vấn luật doanh nghiệp?

Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện liên tục được điều chỉnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển gặp không ít khó khăn.

Có những doanh nghiệp bị phạt cả trăm triệu, có những doanh nghiệp bị thu toàn bộ hàng hóa chỉ vì không biết mình đang vi phạm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có bộ phận pháp chế riêng dành cho mình.

Dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp - Luật ADB SaiGon

Để khắc phục tình trạng trên, Luật sư ADB SAIGON chúng tôi mang đến quý doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn sau:

  • Tư vấn thủ tục thành lập công ty:

Tư vấn quy định của luật doanh nghiệp về loại hình công ty, vốn điều lệ, thủ tục thành lập doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp.

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý sau khi thành lập công ty: 

Tư vấn các thủ tục phát hành hóa đơn, kiểm tra trụ sở, khai thuế, giải quyết các khúc mắc về thuế – tài chính, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp…

  • Tư vấn soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại: 

Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng thương mại, tư vấn lựa chọn hình thức giải quyết tranh chấp thương mại, tư vấn các bước để giải quyết tranh chấp…

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động: 

Có rất nhiều các vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động mà bạn không biết cách giải quyết. Ví dụ như: Xin các loại giấy phép, công bố chất lượng sản phẩm, xuất nhập khẩu…

  • Tư vấn thay đổi thông tin trên đăng ký kinh doanh
  • Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp
  • Tư vấn chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp
  • Tư vấn các vấn đề quyền lợi của doanh nghiệp với người lao động, cách thức giải quyết tranh chấp và đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp…
  • Các vấn đề khác thuộc lĩnh vực luật doanh nghiệp – thương mại – kinh doanh.

Vai trò của luật sư đối với Doanh nghiệp

Thành lập công ty

Luật sư giúp chủ Doanh nghiệp lựa chọn đúng cơ cấu công ty, chọn địa điểm để hoạt động. Giúp họ hoạt động theo luật, giải quyết các vấn đề về đăng ký kinh doanh…

Hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp trong hoạt động quản trị

Tất cả các hoạt động thường niên của công ty như duy trì tình trạng pháp lý, tổ chức họp cổ đông, ban lãnh đạo, làm việc với các đối tác, bố trí nhân sự… đều phải tuân theo các quy định của nhà nước và pháp luật.

Sự tham gia của luật sư sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định và hợp pháp. Hạn chế rủi ro cũng như tranh chấp không đáng có.

Bảo vệ tài sản trí tuệ của Doanh nghiệp

Luật sư giúp Doanh nghiệp đăng ký thương hiệu, sang chế, bí mật kinh doanh…và có chiến lược để bảo vệ nó. Mang lại lợi thế cho doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng với đối tác

Sự am hiểu luật pháp của luật sư sẽ giúp cho doanh nghiệp có những thỏa thuận pháp lý đảm bảo được lợi ích của cả công ty lẫn người lao động.

Hỗ trợ giải quyết tranh chấp

Khi xảy ra các tranh chấp thương mại, luật sư sẽ là người đưa ra các phương án hòa giải cần thiết. Giảm thiểu tình trạng phải giải quyết tranh chấp tại tòa án cho Doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm văn phòng luật sư tư vấn luật doanh nghiệp nhanh chóng và uy tín thì hãy liên hệ với văn phòng Luật sư ADB SAIGON để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Luật sư ADB SAIGON hiện đang hỗ trợ cho người dân, doanh nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Luật sư Hình sựLuật sư Hôn nhân Gia đìnhLuật sư Dân sựLuật sư Doanh NghiệpLuật sư Đất đaitư vấn ly hôn nhanhtư vấn luật thừa kếluật sư Hình sự giỏi…..vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin tại Website, Hotline: 0907520537 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/luatsutaibinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *