Luật sư tư vấn ly hôn nhanh Bến Cát

Luật sư ADB SAIGON là công ty luật uy tín , tận tâm và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn ly hôn nhanh. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống Văn phòng giao dịch, chi nhánh hỗ trợ thủ tục ly hôn đơn phương tại Bến Cát, Thủ Dầu Một, Dĩ An… và các tỉnh thành phía Nam. Đồng thời chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho các khách hàng trên toàn quốc.

Các dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn nhanh Thủ Dầu Một

Luật sư ADB SAIGON là công ty tư vấn ly hôn nhanh hàng đầu tại Bến Cát. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên về hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như:

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Bình Dương - Luật sư ADB SAIGON

Những lưu ý đối với thủ tục ly hôn tại Bến Cát

Toà án nào có thẩm quyền giải quyết 

Toà án có thẩm quyền giải quyết ly hôn đó là Tòa án nhân dân cấp huyện, thị, thành phố nơi cư trú của một trong hai bên vợ chồng (cụ thể là nơi người bị yêu cầu ly hôn đơn phương cư trú hoặc làm việc). Đối với những vụ án ly hôn có đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài thì thẩm quyền giải quyết thuộc về Tòa án nhân dân cấp tỉnh.

Lý do, căn cứ yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn

Các lý do được đưa ra phải hợp lý và đưa đến kết quả là cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. Các tài liệu, chứng cứ phải phù hợp, chứng minh cho lý do đưa ra là có căn cứ, có cơ sở để Tòa án xem xét.

Thỏa thuận về con cái

Ai sẽ nuôi con sau khi ly hôn? Nguyện vọng của các con thế nào? Vợ hoặc chồng có đủ thu nhập để nuôi các con không? Mức tiền cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn là bao nhiêu, được thanh toán như thế nào? Việc ngoại tình, hay thu nhập bấp bênh, không có chỗ ở ổn định sẽ là những lý do ảnh hưởng lớn đến nguyện vọng được nuôi con sau khi ly hôn của bạn.

Thỏa thuận về tài sản, nợ chung

Hai vợ chồng có bao nhiêu tài sản chung? Chứng minh tài sản riêng trước hoặc trong thời kỳ hôn nhân như thế nào? Công sức vun đắp, chăm sóc cho gia đình được tính toán như thế nào? Có bao nhiêu khoản nợ phải trả và ai là người có nghĩa vụ phải trả?

Các vấn đề liên quan đến tài sản cần được thỏa thuận một cách rõ ràng nhất có thể, để tránh tranh cãi sau này, cũng như để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho tài sản.

Chi phí, án phí 

Án phí của việc ly hôn là 300.000 đồng một hồ sơ nếu không có tranh chấp tài sản. Nếu vụ án ly hôn có tranh chấp tài sản thì căn cứ vào giá trị của tài sản được phân chia, án phí ly hôn sẽ từ 300.000 đồng trở lên.

Hồ sơ thủ tục ly hôn đơn phương nhanh chóng - luật sư ADB SAIGON

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh Bến Cát

Luật sư ADB SAIGON luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý miễn phí (qua điện thoại, tư vấn trực tiếp, qua zalo, fanpage…) về tất cả các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng như: Quyền nuôi con và cấp dưỡng, chia tài sản, chia nợ khi ly hôn….

Mặt khác, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu kỹ bản chất sự việc khách hàng đang gặp phải và cố gắng hết mức để đưa ra một giải pháp hợp lý nhất trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT TNHH ADB SAIGON

25 Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương: CÔNG TY LUẬT TNHH ADB SAIGON – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

569 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0377.377.877 – 0907.520.537 – 0369.027.027 – 0855.017.017

Website: adbsaigon.com – luatbinhduong.com;   Email: info@adbsaigon.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *