Dịch vụ luật sư cho Doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư cho Doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc dự liệu và giải quyết các yêu cầu phát sinh liên quan đến các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp với khách hàng đối tác, giảm thiểu rủi ro về thuế, hợp đồng lao động, chế độ nhân viên.

Luật sư ADB SAIGON tiếp nhận, cung cấp dịch vụ pháp lý giải quyết tất cả những nội dung pháp lý nêu trên từ tư vấn cho đến trực tiếp tham gia giải quyết.

Một số rủi ro pháp luật doanh nghiệp thường mắc phải

Tranh chấp lợi ích trong nội bộ doanh nghiệp

 • Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp thường là tranh chấp quyền lợi của cổ đông doanh nghiệp, tranh chấp góp vốn, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp kiên quan tài sản doanh nghiệp…
 • Tranh chấp phát sinh từ những thỏa thuận chưa rõ ràng, những tranh chấp lỗ hổng liên quan đến sự thiếu thông tin, thỏa thuận, biên bản hợp đồng.
 • Tranh chấp nội bộ liên quan đến hợp đồng lao động, lương tháng, chế độ bảo hiểm hay điều kiện làm việc, chế độ thai sản của nhân viên với doanh nghiệp
 • Tranh chấp phân chia quyền lực, bầu cử hội đồng quản trị, các xung đột giữ nhân viên với nhân viên, công ty hay chính giữa các thành viên ban quản trị doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư cho Doanh nghiệp - Luật sư ADB SAIGON

Tranh chấp với đối tác, bạn hàng

 • Trong hoạt động kinh doanh, không thể tránh khỏi một số tranh chấp như: Tranh chấp liên quan đến hợp đồng (ký kết, thực hiện hợp đồng, xử phạt vi phạm, bồi thường thiệt hại, …), đầu tư,…
 • Thiệt hại do không am hiểu chuyên môn trong việc tra cứu, cập nhật các thông tin pháp lý, tài chính liên quan đến bạn hàng, đối tác,…
 • Không thực hiện các giai đoạn đàm phán cần thiết dẫn đến hiểu sai lệch vấn đề gây thiệt hại.

Rủi ro khi thực hiện các thủ tục hành chính, làm việc với cơ quan nhà nước

 • Giải quyết các vấn đề luật bởi luật sư doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp hạn chế tối đa rủi do liên quan đến hoạt động, thuế doanh nghiệp, hợp đồng lao động, chế độ nhân viên.
 • Giảm thiểu rủi do liên quan đến đăng ký, thủ tục, các loại giấy phép khác yêu cầu cần trong các hoạt động liên quan đến kinh doanh hoặc hoạt động quản lý của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký quyền sở hữu trí tuệ (đăng ký nhãn hiệu, quyền tác giả, bảo hộ sáng chế, …)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư cho Doanh nghiệp?

Lợi ích về kinh tế

 • Tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự và các phúc lợi liên quan đến một nhân sự toàn thời gian tại doanh nghiệp như bảo hiểm xã hội, công đoàn, tiền thưởng, trang phục, chi phí quản lý,…
 • Doanh nghiệp có thể nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với mức chi phí thấp và hiệu quả cao hơn so với việc doanh nghiệp duy trì một vài nhân viên pháp lý trong công ty;
 • Lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí khi kiểm soát được các rủi ro pháp lý của doanh nghiệp.

Hạn chế rủi ro pháp lý

Doanh nghiệp luôn có luật sư hỗ trợ, giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh gọn và hiệu quả nhất. Bất cứ khi nào cần sự hỗ trợ từ luật sư, khách hàng có thể liên hệ ngay qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp luật sư tại văn phòng.

Tiện lợi và kịp thời

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải quyết kịp thời các vấn đề pháp lý cấp bách mà doanh nghiệp gặp phải.

Về tính hiệu quả

Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp với sự thấu hiểu về tình hình hoạt động của doanh nghiệp sẽ đưa ra phương án giải quyết được các rắc rối tiềm ẩn trước khi phát sinh thiệt hại cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác mà chỉ khi sử dụng dịch vụ, Doanh nghiệp mới có thể trải nghiệm đầy đủ.

Luật sư ADB SAIGON – Công ty luật uy tín với đội ngũ luật sư và chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ. Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT TNHH ADB SAIGON

25 Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương: CÔNG TY LUẬT TNHH ADB SAIGON – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

569 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0377.377.877 – 0907.520.537 – 0369.027.027 – 0855.017.017

Website: adbsaigon.com – luatbinhduong.com;   Email: info@adbsaigon.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *