Tiền lương, thù lao, thưởng của người quản lý trong Công ty TNHH MTV

Trong Công ty TNHH MTV các vấn đề về Tiền lương, thù lao, thưởng của người quản lý là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Sau đây, hãy cùng Luật sư ADB SAIGON tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cơ sở pháp lý: Điều 84 Luật Doanh nghiệp 2020

Tiền lương, thù lao, thưởng của người quản lý

Theo quy định tại Điều 84 Luật Doanh nghiệp 2020 quy định về Tiền lương, thù lao, thưởng và lợi ích khác của người quản lý Công ty TNHH MTV và Kiểm soát viên như sau:

Người quản lý Công ty TNHH MTV và Kiểm soát viên được hưởng tiền lương, thù lao, thưởng và lợi ích khác theo kết quả và hiệu quả kinh doanh của công ty.

Tiền lương, thù lao, thưởng

Cách tính các chi phí Tiền lương, thù lao, thưởng của người quản lý

  • Chủ sở hữu công ty quyết định mức tiền lương, thù lao, thưởng và lợi ích khác của thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty và Kiểm soát viên.
  • Tiền lương, thù lao, thưởng và lợi ích khác của người quản lý công ty và Kiểm soát viên được tính vào chi phí kinh doanh theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp, pháp luật có liên quan và phải được thể hiện thành mục riêng trong báo cáo tài chính hằng năm của công ty.
  • Tiền lương, thù lao, thưởng và lợi ích khác của Kiểm soát viên có thể do chủ sở hữu công ty chi trả trực tiếp theo quy định tại Điều lệ công ty.

Trên đây là một số thông tin phổ biến các quy định về Tiền lương, thù lao, thưởng của người quản lý trong Công ty TNHH MTV.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về dịch vụ tư vấn ly hôn nhanhtư vấn luật thừa kếluật sư Hình sự giỏi…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin tại Website, Hotline: 0907520537 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/luatsutaibinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *