Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự là một trong các dịch vụ pháp lý do Luật sư ADB SAIGON cung cấp dịch vụ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử Luật Sư hoặc Trợ lý luật sư trực tiếp nghiên cứu và lên phương án tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Việc tư vấn có thể trả phí hoặc miễn phí tùy vào mức độ phức tạp của từng vụ việc.

Pháp luật hình sự là gì?

Pháp luật hình sự là một trong những công cụ sắc bén, hữu hiệu để đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đắc lực vào việc bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền lợi hợp pháp của công dân, tổ chức, đồng thời duy trì trật tự an toàn xã hội, trật tự quản lý kinh tế, nhằm bảo đảm cho mọi người được sống trong một môi trường xã hội an toàn, lành mạnh, mang tính nhân văn cao.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự - Luật ADB SaiGon

Pháp luật hình sự mang trong mình tính chất và đặc thù riêng biệt, nhằm bảo vệ quyền con người, thể hiện tinh thần chủ động, phòng ngừa và kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm, thông qua hình phạt để răn đe, giáo dục, cảm hoá, cải tạo người phạm tội.

Dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật hình sự

  • Luật sư trực tiếp tiếp nhận hồ sơ, tư vấn pháp lý các vấn đề về tội phạm. Hướng dẫn soạn thảo các văn bản cần thiết trong quá trình tham gia tố tụng tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Luật sư tham gia cùng bị can, bị cáo, nghi can, nghi phạm tại các buổi hỏi cung, làm việc.
  • Luật sư tham gia cùng bị hại, thân nhân người bị hại tại các buổi làm việc. Soạn thảo các văn bản, tài liệu, công văn trong suốt quá trình tham gia tố tụng.
  • Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, người có quyền và lợi ích hợp pháp, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp v…v…v.
  • Luật sư tham gia với tư cách người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại (nếu trong vụ án hình sự có sự yêu cầu của bên bị hại).
  • Luật sư tham gia trong giai đoạn giải quyết vụ án hình sự: điều tra, truy tố… giám đốc thẩm, tái thẩm…. hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục kháng cáo.
  • Hướng dẫn viết đơn kháng cáo, kháng nghị, giám đốc thẩm, tái thẩm.
  • Hướng dẫn thủ tục xin miễn chấp hành hình phạt, ân xá.
  • Hướng dẫn và thực hiện các thủ tục khác khi thi hành án…

Quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự

Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng đối với vụ việc về pháp luật hình sự cần hỗ trợ giải quyết.

Bước 2: Luật sư tiếp nhận thông tin và báo phí dịch vụ nếu có thể hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và khách hàng thanh toán phí theo thỏa thuận.

Bước 4: Luật sư chuyên môn phụ trách nghiên cứu và đưa ra phương án xử lý theo các phương thức như trên. Đồng thời tư vấn cho khách hàng những ưu, khuyết điểm của từng phương án cũng như thực hiện công việc theo thoả thuận.

Bước 5: Luật sư chuyên môn phụ trách thông báo tiến độ xử lý theo các phương thức trên và tư vấn hướng giải quyết tiếp theo để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại Bình Dương

Tư vấn pháp luật về hình sự là một trong những lĩnh vực mà Luật sư ADB SAIGON tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, cam kết sẽ tư vấn và thực hiện việc bào chữa, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp cho quý khách.

————————————–

CÔNG TY LUẬT ADB SAIGON – CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 569 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Số điện thoại: 0907 520 537 (Luật sư Thái); 0377 377 877

Website: www.adbsaigon.com; www.luatbinhduong.net; www.luatbinhduong.com

Email: info@adbsaigon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/luatsutaibinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *