Địa chỉ Công an nhân dân Thành phố Gia Nghĩa

Công an nhân dân Thành phố Gia Nghĩa là một trong những cơ quan quan trọng cho người dân khi cần sự hỗ trợ và giúp đỡ trong các trường hợp cần thiết hay các tình huống khẩn cấp.

Công an nhân dân có nhiệm vụ thực hiện quản lý về xử phạt, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; xử phạt vi phạm hành chính và thực hiện các biện pháp xử lý hành chính theo quy định của pháp luật; bảo đảm an ninh, trật tự trong việc thực hiện quyết định cưỡng chế khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Địa chỉ Công an nhân dân

Địa chỉ Công an nhân dân Thành phố Gia Nghĩa ở đâu?

Địa chỉ Công an nhân dân Thành phố Gia Nghĩa ở tại: Phường Nghĩa Phú, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Liên hệ đến số điện thoại 0907 520 537 để chúng tôi hỗ trợ bạn về các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho bạn. Pháp lý nhanh chúng tôi có đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín, trụ sở rõ ràng, công khai và minh bạch.

Nếu bạn đang cần tìm công ty Luật uy tín hỗ trợ pháp lý hãy liên hệ tới Hotline: 0907 520 537 hoặc Fanpage: Luật sư Bình Dương của Pháp lý nhanh để chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Luật sư Hình sựLuật sư Hôn nhân Gia đìnhLuật sư Dân sựLuật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Kinh doanh Thương mạiLuật sư Đất đai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *